Phần mềm iSpring Suite 8.1.0 Build 12213 x86/x64

1106


Có gì mới trong iSpring Suite 8:
Công cụ mô phỏng TalkMaster thoại mới
Tạo mô phỏng cuộc đối thoại tương tác với các built-in TalkMaster. Các mô phỏng này là lý tưởng cho thực hành kỹ năng giao tiếp với khách hàng và đối tác, và giúp giảm số lượng các sai sót trong thực tế đời sống. Tạo một kịch bản không mất nhiều thời gian: chỉ cần tạo ra một kịch bản trò chuyện, chọn ký tự, và thiết lập nền cho cảnh.
Screen Recorder New
iSpring Suite giới thiệu một chức năng chụp ảnh màn hình, với đó bạn có thể ghi screencasts và chèn chúng vào các khóa học của bạn. Việc xây dựng trong Screen Recorder bao gồm một bộ đầy đủ các chức năng cho Screencasts, chẳng hạn như ghi âm thanh, con trỏ tô sáng, hiệu ứng âm thanh click chuột, và nhiều hơn nữa.
Video Bài giảng:
Các 50/50 video Bài giảng Player mới cho phép bạn đồng thời hiển thị các slide thuyết trình và tường thuật video, đặt đúng trọng tâm giữa chúng. Nếu cần thiết, trong khi xem các bài giảng, người xem có thể thay đổi tỷ lệ của video và trình chiếu trên bay.
New Audio / Video Editor
Bây giờ bạn sẽ có thể tinh chỉnh âm thanh và video lời thuyết minh cho khóa học của bạn. iSpring Suite 8 bây giờ chứa một trình biên tập âm thanh và video, trong đó có một bộ đầy đủ các chức năng để nhanh chóng tạo ra các lời thuyết minh chuyên nghiệp: xóa những mảnh vỡ của âm thanh và video, loại bỏ tiếng ồn nền, âm thanh fade-in / fade-out, và nhiều hơn nữa.
Cập nhật quiz biên tập
Tạo câu đố tương tác nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ vào chế độ chỉnh sửa câu hỏi trực quan mới. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế của một số câu hỏi cùng một lúc: thay đổi cách bố trí, điều chỉnh các chủ đề màu sắc, hoặc thiết lập nền.

Yêu cầu hệ thống:

– Bộ xử lí Intel / AMD 1 GHz hoặc cao hơn.
– Ram tối thiểu 1024 MB.
– Ổ cứng trống tối thiểu 500 MB.
– Độ phân giải màn hình 1024 × 768 hoặc hoặc cao hơn
– Card âm thanh và micro (để ghi lại tường thuật)
——-


Tải về iSpring Suite 8.1.0 Build 12213:
+ Bản Win(x64bit): 248.27 MB – Download
+ Bản Win(x86/32bit): 232.35 MB – Download
+ Thuốc:
Download