Quy định mới về nhóm thành viên

nguyenvandien

Quản trị diễn đàn
Thành viên BQT
#1
Để thuận lợi cho việc quản lí diễn đàn, Ban quản trị thống nhất chia thành viên thành các nhóm sau:
1. Nhóm Thành viên dự bị: Mọi thành viên khi mới đăng kí đều thuộc nhóm này. Nhóm này có quyền được xem các bài viết trên diễn đàn, không được quyền download, không được quyền viết bài ở hầu hết các chuyên mục.
2. Nhóm Thành viên chính thức: Được quyền xem bài viết, download tư liệu và viết bài ở tất cả các chuyên mục trên diễn đàn. Được tham gia mọi hoạt động do Ban quản trị tổ chức. Thành viên ở nhóm này mới được xem là thành viên của Diễn đàn Vật Lý Giáo dục Lâm đồng.
Để được tham gia vào nhóm Thành viên chính thức, phần Thông tin cơ bản (Về tôi) trong Hồ sơ của tôi trên diễn đàn phải đảm bảo đủ các thông tin theo quy định dưới đây:
- Tên thật: Tên thật của thành viên
- Giới tính: Nam hay nữ
- Đến từ: Tên đơn vị, huyện, tỉnh (nếu ngoài Lâm Đồng)
- Nghề nghiệp: Nghề hiện tại đang làm
- Năm vào ngành: Năm vào ngành giáo dục
- Chuyên môn: Ghi rõ chuyên môn đang công tác
- Chức vụ: Ghi rõ chức vụ (nếu có)
Ban quản trị sẽ xác minh các thông tin trên và đưa vào nhóm Thành viên chính thức.
Thực hiện: Sau khi đăng kí và điền đầy đủ các thông tin trên (đối với thành viên mới đăng kí) hoặc bổ sung thông tin (đối với các thành viên đã đăng kí trước đây), quý thầy cô báo lại cho Ban quản trị để được đưa vào nhóm Thành viên chính thức bằng các hình thức sau:
- Vào mục Báo chuyển nhóm thành viên trong chuyên mục Hành lang cuối diễn đàn, quý thầy cô ghi tên Tài khoản xin được chuyển vào nhóm Thành viên chính thức (nhấn vào đây).
- Gửi tin nhắn tới các thành viên của Ban quản trị.
- Gửi email xin chuyển nhóm vào địa chỉ vatlylamdong@gmail.com

Các thành viên đã đăng kí trước đây nhấn vào đây xem hướng dẫn bổ sung thông tin.
 

nguyenvandien

Quản trị diễn đàn
Thành viên BQT
#3
Trong thời gian qua có một số thầy cô than phiền về việc chuyển nhóm. Cho rằng nhiều "thủ tục" quá. Tuy nhiên đây là thống nhất chung của Ban quản trị và tôi thiết nghĩ thao tác này cũng không mất nhiều thời gian. Khi xây dựng diễn đàn thầy Túy đã nêu: diễn đàn là nơi sinh hoạt, trao đổi chuyên môn, tâm tư nguyện vọng ...của cộng đồng giáo viên Vật Lí trên toàn tỉnh. Như thế diễn đàn không chỉ có mỗi mục đích dùng để down tài liệu. Theo tôi việc tham gia của các thành viên có thông tin rõ ràng là rất cần thiết:
- BQT căn cứ vào thông tin của thành viên để thống kê, tuyên dương những cá nhân, đơn vị tham gia tích cực.
- Thành viên tham gia sẽ nghiêm túc, trách nhiệm hơn với bài viết, tư liệu mình đưa lên.
- Từ thông tin cá nhân trên diễn đàn quý thầy cô có thể làm quen, giao lưu trao đổi thuận tiện hơn.
Là diễn đàn giáo dục tôi thiết nghĩ thành viên tham gia nghiêm túc, rõ ràng minh bạch là điều cần thiết. Vì vậy khi đăng kí quý thầy cô cần điền đầy đủ các mục như quy định ở trên rồi báo cho BQT. Trong thời gian qua vẫn có trường hợp quý thầy cô chỉ ghi tên huyện, không ghi tên đơn vị, thiếu thông tin theo quy định vẫn báo chuyển nhóm. Theo thống nhất của BQT, những thành viên trong tỉnh không báo đầy đủ theo quy định sẽ không được chuyển vào nhóm Chính thức.
 

kaquy123

Thành viên chính thức
#6
Vâng...xin cảm ơn thầy Nguyenduccanh em ở ngoài tỉnh lên xin làm thành viên dự bị...bao giờ có quy định mới về thành viên thì em xin được tham gia.
 

nguyenduccanh

Quản trị diễn đàn
Thành viên BQT
#7
Vâng...xin cảm ơn thầy Nguyenduccanh em ở ngoài tỉnh lên xin làm thành viên dự bị...bao giờ có quy định mới về thành viên thì em xin được tham gia.
Ý tôi là: bạn đã là thành viên chính thức lâu rồi. Nên bạn mới có thể viết bài ở mục này. Vậy không cần chuyển thành viên chính thức nữa.
 
Top